Các loại nhang

Tips Mua Hương Sạch Ở Hà Nội Và Top 7 Cửa Hàng Uy Tín

Nói đến hương nhang sạch, người Việt Nam ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt hương nhang sạch và mua hương sạch ở Hà Nội chỗ nào uy tín, đảm bảo chất lượng…. Vậy hãy dành ra 3 phút để cùng Nhang Khuynh Diệp đọc hết bài viết ngay sau đây!

3 bí quyết khi mua hương sạch ở Hà Nội dành cho người chưa biết gì?

Chúng tôi biết rằng, bạn rất khó khăn khi đi mua hương sạch ở Hà Nội bởi vì bạn chưa hiểu về trầm hoặc biết chút ít về trầm và thậm chí bạn rành về trầm cũng đều gặp khó khăn vì thị trường ngày càng nhiều người kinh doanh trầm với nhiều cửa hàng để bạn mua hương sạch ở Hà Nội và nhiều giá khác nhau làm cho bạn không thể nào biết được đâu là hương trầm thật sự chất lượng đúng với nhu cầu bạn đang tìm. Mặc dù bạn bỏ ra thời gian tiền bạc để tìm hiểu và sài ở một số nơi.

mua huong sach o ha noi 2

Làm sao bạn biết được hương trầm nào là thật? Nơi nào uy tín để bạn mua hương sạch ở Hà Nội? Hương trầm nào là nguyên chất không pha trộn? Chưa nói đến trầm hương đó ở vùng nào và làm từ thiên nhiên hay nhân tạo? Nếu nhân tạo thì cấy vi sinh hay cấy hóa chất,… Muôn vàn thứ bạn không thể nào biết hết được, và người bán hàng liệu có dám nói thật về sản phẩm cho bạn biết không?

Sau đây là 3 bí quyết giúp bạn mua hương sạch ở Hà nội đúng với chất lượng, số tiền bạn bỏ ra!

Bí quyết 1

Nếu bạn lần đầu tiên đi mua hương sạch ở Hà Nội, hoặc chưa biết nhiều về trầm thì đều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là mua tại 1 cửa hàng hoặc công ty chuyên bán các sản phẩm từ trầm hương và không bán gì khác (Trừ các sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường ). Tại vì sao? Tại vì nếu bạn đi mua hương sạch ở Hà Nội hay bất cứ đâu liệu bạn có thể vào 1 cửa hàng bán nhang hóa chất để mua hương sạch ở Hà Nội không hoặc cửa hàng bán nhang quế, thảo dược đàn hương, mộc bài để mua không ?

Làm sao biết nếu họ làm hương trầm trộn thêm hương quế hương thảo dược vì họ đều sản xuất các loại hương. Chưa nói đến chuyện họ chuyên quá nhiều thứ nên không đảm bảo được hương trầm đạt chất lượng, hoặc chưa chuyên sâu về trầm, thì sao tạo ra được sản phẩm đạt chất lượng và hương thơm thuần khiết. Trong khi đó để làm được hương trầm đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm và rành về trầm, như một chuyên gia.

Bí quyết 2

Bạn cần phải thưởng thức được mùi hương trầm và ghi nhớ mùi hương này trong đầu giống như bạn thường sài nước hoa vậy. Nếu bạn nhớ được mùi hương này khi bạn đi mua hương sạch ở Hà Nội chỉ cần bạn nghe thử mùi hương bạn sẽ biết được mùi hương trầm thơm như thế nào và có hóa chất không hay có trộn với bột gì không.

Bạn hãy nghe và cảm nhận thật sâu thì tôi tin chắc rằng khi bạn đi mua hương sạch ở Hà Nội bạn có thể nghe được cả mùi gỗ cây tăm tre lẫn trong mùi trầm nếu đó là hương có tăm. ( Tuy mỗi nơi có mùi hương khác nhau nhưng hương trầm tương tự nhau nhưng tỉ lệ ít nhiều và thơm ngọt có hậu hay không? và thơm trầm bổng hay thơm trầm lặng nói tóm lại là vị của mùi hương trầm ).

Bí quyết 3

Bạn nên biết nhang hóa chất là gì và nhang đã bị pha trộn mùi như thế nào màu sắc ra sao và cách làm ra sao, sản xuất từ đâu để bạn nhận định được nếu khi bạn gặp chúng.

Nhang hóa chất là loại nhang hiện tại phổ thông trên thị trường mà bạn đang đốt hằng ngày, được làm từ mùn cưa sát mía tẩm hóa chất. Hoặc xít hương liệu vào ( xịt tinh dầu), thường thì hương này có màu vàng nghe mùi nông nặc rất nhứt đầu và nhạy cảm với phụ nữ trẻ em.

Hương pha trộn là loại hương pha trộn bột này với bột kia, 1 ít bột trầm 1 ít bột quế, hoặc bột đàn hương, nếu bạn nghe mùi hương bạn sẽ biết được hương sẽ pha trộn với hương nào, Và mùi không thuần khiết bạn để ý sẽ thấy cây hương không cùng 1 màu mà chỗ màu này chỗ màu kia.

Hương trầm không nguyên chất loại này rất khó nhận biết nếu bạn không rành về trầm vì nó được làm từ trầm hương luôn nhưng làm từ bột đã rút hết tinh dầu trầm đi còn lại xác dó, thay vì vứt đi thì tận dụng say thành bột trộn với bột trầm cao cấp và làm ra hương trầm. Đây là đều mà bạn không bao giờ biết nếu tôi không chia sẽ cho bạn và không người bán hàng nào nói với bạn.

Bạn chú ý khi nghe mùi hương này là bạn sẽ cảm nhận được mùi hương lúc nhạt lúc đậm, vì khi trộn bột không đều và có đều đi nữa bạn để ý sẽ nghe được mùi hương từ đầu cây nhang đến cuối cây hương mùi sẽ lạc mùi hương không thuần khiết.

Phía trên là 3 bí quyết giúp bạn có thể an tâm tìm mua hương sạch ở Hà Nội tốt nhất!

Top 7 cửa hàng uy tín giúp bạn mua hương sạch ở Hà Nội

Nhang trầm hương là một sản phẩm mang lại sự thanh cao cho tầm hồn, thanh lọc không khí trong nhà. Theo quan niệm của đạo phật, trầm hương mang tính xua đuổi tà mà đem lại bình yên trong nhà. Vì vậy nhang trầm hương hầu như ai cũng dùng trong nhà không những bởi tác dụng mà còn đem lại mùi hương dễ chịu.

Tuy nhiên nhiều cơ sở khi bạn mua hương sạch ở Hà Nội mọc nhiều và xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng, Vì vậy, hôm nay Nhang Khuynh Diệp sẽ liệt kê ra danh sách địa điểm bán nhang trầm hương Hà Nội chất lượng. Dưới đây là top 7 địa điểm mà Nhang Khuynh Diệp tổng hợp.

1. Nhang Trầm Kỳ – Nhang Trầm Hương Hà Nội Chất Lượng Cao

Xuất hiện ngày càng nhiều địa chỉ khiến bạn mua hương sạch ở Hà Nội bán nhang trầm hương kém chất lượng. Thì Trầm Kỳ thì khác, là một địa chỉ chuyên cung cấp các loại nhang trầm hương. Ngoài ra Trầm Kỳ còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như: Khay đốt trầm hương, Các loại đồ vật phong thủy. Trầm Kỳ luôn mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng.

Tất cả các sản phẩm của Trầm Kỳ đều là trầm hương tự nhiên nguyên chất. Hoàn toàn không ngâm tẩm bất cứ hóa chất hay chất tạo mùi nào. Nên mùi trầm hương tinh thơm, dịu ngọt, bay thoang thoảng giúp người dùng cảm nhận được sự thoải mái, thư thái trong tâm hồn. Không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn đẹp về thẩm mỹ của sản phẩm. Trầm Kỳ luôn thay đổi để thu hút và làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ mua hương sạch ở Hà Nội tại cửa hàng này: 76 Hai Bà Trưng, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Trầm Hương Thiên Tâm – Địa Chỉ Nhang Trầm Hương Chất Lượng Tại Hà Nội

Trầm Hương Thiên Tâm là địa chỉ đáng mua hương sạch ở Hà Nội. Là địa điểm được nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm ở đây không những an toàn cho trẻ em và người già mà còn thân thiện với môi trường. Sản phẩm Trầm Hương Thiên Tâm đều được làm thủ công 100%.

Đều được sản xuất từ những người làng nghề chuyên nghiệp và lâu năm. Mọi sản phẩm đều được Thiên Tâm đưa vào giá trị cốt lõi (Tâm – Tín – Tình – Trí). Thiên Tâm đặt cái tâm vào trong sản phẩm để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy nhang trầm hương ở đây là một sản phẩm uy tín nhất hiện nay.

mua huong sach o ha noi 1

3. Cửa Hàng Trầm Tuệ – Nhang Trầm Hương Hà Nội Uy tín Nhất

Một trong những địa chỉ đáng để mua hương sạch ở Hà Nội đó là Trầm Tuệ. Được thành lập vào năm 2016, Trầm Tuệ được biết đến là nơi bán trầm hương mới xâm nhập thị trường. Sản phẩm nhang Trầm Tuệ đầu tiên ra đời trong niềm hân hoan, sự kỳ vọng và nhiệt huyết của công ty.

Sản phẩm có chất lượng cao dễ dàng thâm nhập thị trường và được nhiều người biết đến. Hầu hết các sản phẩm nhang trầm hương đều từ thiên nhiên 100%. Vì vậy sản phẩm rất an toàn cho người tiêu dùng. Không những vậy, Trầm Tuệ còn ra nhiều sản phẩm tương tự để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ mua hương sạch ở Hà Nội tại cửa hàng này: Số 54 ngõ 235 đường Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội

4. Cửa Hàng Thượng Trầm – Sản Phẩm Nhang Trầm Hương Hà Nội Tự Nhiên

Là một địa điểm bán trầm hương tại Hà Nội có tiếng. Thượng Trầm chuyên cung cấp vòng tay trầm hương và các sản phẩm trầm hương tự nhiên. Sản phẩm luôn an toàn tuyệt đối với người sử dụng bởi độ tự nhiên 100%. Những sản phẩm Thượng Trầm đều chứa đựng những tình cảm của những người dân xứ trầm.

Là được nhắn nhủ và thổi hồn vào những sản phẩm như: Trầm hương cảnh, tượng trầm hương, bút trầm hương. Đặc biệt hơn Thượng Trầm làm tinh dầu tề trầm hương, một sản phẩm mùi thơm rất đặc biệt. Thượng Trầm luôn mong muốn kết nối với khách hàng để nâng tầm sản phẩm.

Địa chỉ mua hương sạch ở Hà Nội tại cửa hàng này: Số 74 Hồ Đền Lừ, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

5. Việt Hương Trầm – Cửa Hàng Trầm Hương Hàng Đầu Tại Hà Nội

Việt Hương Trầm là một cửa hàng bán trầm hương tại Hà Nội. Chuyên cung cấp sản phẩm nhang trầm hương sạch, an toàn, tự nhiên 100%. Trầm hương của Việt Hương Trầm đảm bảo đủ tiêu chuẩn, an toàn, mang lại hương thơm cho mọi nhà. Sản phẩm được đánh giá cao và được xuất khẩu ra nước ngoài.

Việt Hương Trầm là thương hiệu Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hàng Việt Nam chất lượng cao, cung cấp hương trầm sạch, nhang trầm sạch cao cấp tại Việt Nam.

Địa chỉ mua hương sạch ở Hà Nội tại cửa hàng này: Số 68 Cự Lộc, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

6. Trầm Hương Hoàng Gia – Cửa Hàng Nhang Trầm Hương Hà Nội

Trầm hương Hoàng Gia là một trong những đơn vị cung cấp nhang trầm hương nổi tiếng tại Hà Nội. Tại đây chuyên cung cấp những sản phẩm làm từ trầm như: Nụ trầm, Vòng trầm, tinh dầu trầm,… Sản phẩm ở đây được làm bằng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên.

Không ngâm hóa chất, không tẩm hương liệu cho sản phẩm. Vì trầm hương Hoàng Gia luôn muốn người tiêu dùng sử dụng sản phẩm an toàn. Nhang trầm hương có mùi hương ngọt, dịu, dễ chịu và không gây nồng.

Địa chỉ mua hương sạch ở Hà Nội tại cửa hàng này: Số 49, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

7. Thiên Mộc Hương – Đơn Vị Trầm Hương Số 1 Tại Hà Nội

Trầm Hương được biết đến nhờ lợi ích về mặt y học, hương liệu và phong thủy. Năm 1980 trầm hương trở nên hiếm và Thiên Mộc Hương bắt đầu tìm kiếm. Hợp tác với đội ngũ nghệ nhân lâu đời tại các làng nghề tạo ra nhang trầm hương chất lượng nhất. Năm 2015 và 2018 Thiên Mộc Hương bắt đầu mở showroom tại HCM và Hà Nội.

Trầm hương tại Thiên Mộc Hương được nhiều khách hàng tin dùng. Tính đến nay hơn 80.000 khách hàng, tại hơn 20 Quốc Gia khác nhau trên toàn cầu đã sử dụng sản phẩm của Thiên Mộc Hương. Với mong muốn giữ gìn thủ công cổ truyền và phát triển sản phẩm chất lượng nhất. Thiên Mộc Hương đã nghiên cứu và tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị với người tiêu dùng.

Địa chỉ mua hương sạch ở Hà Nội tại cửa hàng này: 120 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trên đây là các địa chỉ mua hương sạch ở Hà Nội uy tín hiện nay. Được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Nhang Khuynh Diệp hy vọng bạn sẽ mua hương sạch ở Hà Nội được sản phẩm ưng ý và có phút giây thư giãn tuyệt vời.

Mua hương sạch ở Hà Nội: Cách phân biệt nhang sạch và nhang tẩm hóa chất

Khi mua hương sạch ở Hà Nội bạn cũng nên biết cách phân biệt nhang sạch và nhang đã tẩm hóa chất. Ngành công nghiệp nhang, trầm được nhà nước ước tính khoảng 1000 tỷ một năm và đặc biệt tăng cao khi gần đến những ngày lễ, tết,…

Với nhu cầu sử dụng cao như vậy nên nhiều nhà sản xuất đã tẩm hóa chất độc hại vào nhang, trầm đem bán và mang lại lợi nhuận cực cao, nên ngày càng nhiều cơ sở sản xuất nhang hóa chất ra đời. Đa số người tiêu dùng vẫn chủ yếu quan tâm đến giá cả, mùi thơm, càng rẻ, càng thơm lại càng được ưa chuộng.

Thế nhưng không biết rằng đó là những loại hương sử dụng hóa chất rất độc hại cho sức khỏe con người. Hiện nay, nhang sạch và nhang hóa chất trên thị trường đang lẫn lộn vào nhau, khách hàng khó phân biệt. Sau đây là một số cách để người tiêu dùng phân biệt được đâu là nhang sạch, đâu là nhang tẳm hóa chất

1. Giá cả

 • Nhang (hương) tẩm hóa chất: rất rẻ (theo như các báo điện tử đưa tin thì 1 lít hóa chất sử dụng cho hương với giá mười mấy nghìn đồng có thể dùng để sản xuất hàng ngàn que nhang).
 • Nhang (hương) sạch: Được làm từ gỗ, rễ cây, trầm hương, quế, tràm hoặc các loại mùn cưa được chọn lọc không ảnh hưởng đến sức khỏe để làm nhang nên hương sạch thật sự không thể có giá quá rẻ. Tùy theo loại tinh dầu và thành phần bột gỗ tự nhiên được sử dụng thì giá cũng chênh lệch cao.

Giá cả chính là điều bạn cần lưu ý đầu tiên khi quyết định mua hương sạch ở Hà Nội.

2. Mùi Hương

 • Nhang(hương) tẩm hóa chất: do tẩm hóa chất nên que nhang khi chưa đốt cũng đã có mùi thơm rất nồng, khi đốt lên có nhiều mùi khác nhau tùy theo loại hóa chất tạo mùi được sử dụng, mùi hương đậm đặc, thơm nồng. Khi để bên ngoài mùi thơm sẽ mất đi sau 1 tháng không sử dụng.
 • Nhang(hương) sạch: thân que hương khi chưa đốt có mùi thơm nhẹ của bột gỗ, khi đốt có mùi thơm nhưng không quá đậm đặc. Hương sạch khi thắp lên có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu có tác dụng thư giãn nên đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Để bên ngoài thời gian dài cũng không mất mùi thơm.

Mùi hương chính là yếu tố khá quan trọng bạn cân nhắc trước khi mua hương sạch ở Hà Nội.

3. Màu hương

 • Nhang(hương) tẩm hóa chất: bột nhang được tẩm màu vàng khè, hoặc màu nâu đất cho giống nhang sạch.
 • Nhang(hương) sạch: mỗi loại tinh dầu của cây được sử dụng sẽ cho mỗi màu khác nhau, độ mịn bề mặt que hương cũng khác nhau. Do thường được làm bằng nguyên liệu gỗ nên nhang không được bóng sáng như nhang hóa chất, thường có màu đậm.

Màu hương cũng là 1 chi tiết quan trọng giúp bạn tìm đúng loại khi mua hương sạch ở Hà Nội.

4. Khói hương

 • Nhang(hương) tẩm hóa chất: Vì làm từ bột gỗ các loại cây tạp nham nên đốt nhang cho rất nhiều khói, gây cay mắt và khó thở khi tiếp xúc gần.
 • Nhang(hương) sạch: tùy nguyên liệu làm bột nhang mà sẽ có loại ít hoặc nhiều khói tuy nhiên khi ngửi trực tiếp vào khói hương cảm giác khói khi đốt gỗ chứ không gây các triệu chứng như hương hóa chất.

mua huong sach o ha noi 4

5. Tăm hương

 • Nhang(hương) tẩm hóa chất: que tăm khi bóc đi phần bột hương có màu xỉn tối do ngâm hóa chất. Tăm được ngâm hóa chất để đốt lên nhang tàn nhanh, có màu đỏ, hồng rực rỡ.
 • Nhang(hương) sạch: que tăm khi bóc đi phần bột hương vẫn giữ được màu sáng tự nhiên không quá rực rỡ.

Đây cũng là yếu tố cốt lõi bạn cần nhận định được trước khi mua hương sạch ở Hà Nội.

6. Tàn Hương

 • Nhang(hương) tẩm hóa chất: khi đốt tàn hương cong là do tăm được ngâm với axit H 3 PO 4, khi cháy tạo nên P 2 O 5 cực kỳ độc hại. Tàn hương màu trắng tinh do trộn thêm CaCO 3  tạo màu.
 • Nhang(hương) sạch: nhang khi cháy sẽ rụng tàn nhanh, không đậu tàn dài như nhang hóa chất.

Khi mua hương sạch ở Hà Nội, bạn nên chú ý đến tàn hương nữa nhé!

7. Nguồn gốc, xuất xứ (Đây là yếu tố quan trọng nhất)

 • Nhang(hương) tẩm hóa chất: Đa phần là các xưởng tư nhân nhỏ lẻ, hoặc các hộ kinh doanh cá thể, không có đủ giấy tờ kiểm định chất lượng về sản phẩm. Xuất xứ sản phẩm không rõ ràng, không thương hiệu.
 • Nhang(hương) sạch: Hương sạch được ghi rõ thông tin về nhà sản xuất, có đầy đủ giấy tờ kiểm định khoa học. Thương hiệu có uy tín được nhiều người tiêu dùng biết đến. Các thành phần hóa học ngâm, tẩm vào que hương khi cháy tạo ra các chất độc hại làm cay mắt, ngạt thở, nhức đầu. Tiếp xúc thường xuyên và lâu dài dễ gây mờ mắt, các bệnh về đường hô hấp, nguy hiểm nhất là có thể dẫn đến ung thư.

Đây là yếu tố ít ai để ý trước khi tìm mua hương sạch ở Hà Nội.

Top 3 loại mua hương sạch ở Hà Nội bán chạy bạn nên mua nhất

1. Nhang sạch từ lá cây khuynh diệp

 • Nhang khuynh điệp từ thương hiệu nhang mộc hương là một trong những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và thuộc top đầu danh sách các loại nhang nên mua hương sạch ở Hà Nội hiện nay.
 • Đã được sở Khoa học và công nghệ TP.HCM kiểm định thành phần hữu cơ
 • Thành phần lá khuynh diệp phơi khô, vỏ cây bời lời
 • Mùi cây cỏ tự nhiên, thơm nhẹ, không ảnh hưởng đến bà bầu và trẻ em
 • 100% là tự nhiên từ lá cây Không hóa chất, hương liệu độc hại
 • Hương khuynh diệp giúp nhiều lợi ích cho sức khỏe
 • Giúp xua đuổi muỗi và các loại côn trùng

Để mua hương sạch ở Hà Nội cho loại hương này, bạn có thể tham khảo ở các địa chỉ bên trên nhé!

mua huong sach o ha noi 3

2. Nhang sạch từ vỏ quế nguyên chất

 • Với các loại hương liệu từ tự nhiên thì vỏ quế là một mùi hương luôn chiều lòng tất cả các người dùng, bạn có thể thấy mùi quế giúp khử mùi và tạo ra sự thư giãn rất tốt, ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm trong đời sống thường ngày, nhang quế cũng vậy:
 • Nhang sạch Vỏ quế nguyên chất không pha độn nên bạn sẽ thấy được chất lượng, mùi hương cực kỳ dễ chịu, khoan khoái.
 • Sản phẩm được Sản xuất thủ công hoàn toàn từ khâu hái vỏ, xay bột, bắn nhang
 • Được khuyên dùng khi trong nhà có bà bầu và trẻ em, hoàn toàn không gây độc hại, an toàn cho bé và mẹ.
 • Những lúc bạn cần thư giãn, có thể sử dụng nhang vỏ quế để tận hưởng sự nhẹ nhàng.
 • Hương quế nhẹ nhàng ấm cúng, phù hợp với các ngày lễ tết.

Để mua hương sạch ở Hà Nội cho loại hương này, bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ chúng tôi đã chia sẻ nhé!

3. Nhang sạch các loại lá thảo dược

 • Cùng thương hiệu nhang mộc hương, sản phẩm này là sự hòa quyện của nhiều lá thảo dược như Làm từ Lá từ bi, mạn đà la, hoàng kinh, khuynh diệp, ngũ sắc tạo nên sản phẩm có chút đặc trưng.
 • Nhang tổng hợp từ thảo dược giúp bạn giúp phòng ngừa bệnh viêm xoang mũi hiệu quả.
 • Đảm bảo 100% Không hóa chất, không hương liệu, được kiểm nghiệm khắt khe trước khi đưa ra thị trường.
 • Mùi cây cỏ tự nhiên, không ảnh hưởng đến bà bầu và trẻ em.
 • Giúp tinh thần thư giãn, giảm stress
 • Xua đuổi muỗi và các loại côn trùng.

Nhang Khuynh Diệp đã liệt kê xong 7 cơ sở uy tín để bạn có thể mua hương sạch ở Hà Nội. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ uy tín nhất nhé!

Tìm kiếm có liên quan

 • Hương sạch
 • Phố bán hương ở Hà Nội
 • Mua hương thắp ở đâu Hà Nội
 • Mua hương đen ở Hà Nội
 • Bán hương trầm tại Hà Nội
 • Mua hương bài ở Hà Nội
 • Nhang trầm hương mua ở đâu
 • Cơ sở sản xuất hương tại Hà Nội

Liên quan  Vòng Trầm Hương Có Tác Dụng Gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button