Các loại nhangThông tin

Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt

Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt có phải là thông tin đang được bạn quan tâm tìm hiểu? Website Nhang Khuynh Diệp sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt trong bài viết này nhé!

Video: VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG Phong Thủy. Lưu Ý Đeo Vòng Tay Trầm Hương Phong Thủy Tránh Rước Xui Vào Người

 

 

Bạn đang xem video VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG Phong Thủy. Lưu Ý Đeo Vòng Tay Trầm Hương Phong Thủy Tránh Rước Xui Vào Người mới nhất trong danh sách thong-tin được cập nhật từ kênh GIA ĐÌNH VÀ SỨC KHỎE từ ngày 12:10:30 03/10/2021 với mô tả như dưới đây.

chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh @GIA ĐÌNH VÀ SỨC KHỎE
vòng tay trầm hương phong thủy. lưu ý đeo vòng tay trầm hương phong thủy tránh rước xui vào người

 

 

Một số thông tin dưới đây về Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt:

Ý nghĩa và công dụng vòng tay Trầm hương 108 hạt

 

Dân gian xưa nay cho rằng, chuỗi hạt Trầm hương là vật tâm linh mang lại vượng khí, có thể xua đuổi những tà khí u ám. Vậy nên những ai có cơ duyên sở hữu được chuỗi vòng tay Trầm hương 108 hạt sẽ thu hút cho bản mệnh nhiều bình an, tài lộc, vận may, con đường công danh thuận lợi, rực rỡ. Đây chính là lý do vì sao phật tử, giới doanh nhân, người nổi tiếng đều mang bên mình chuỗi vòng 108 hạt Trầm hương và coi là vật bất ly thân.

Tại sao vòng Trầm hương có 108 hạt?

Vòng Trầm hương 108 hạt là 1 chuỗi hạt có nguồn gốc từ Ấn Độ và gắn liền với tín ngưỡng của người Ấn, dùng để tụng kinh, trì chú, đánh dấu lần lặp lại của bài cầu nguyện, mang đậm ý nghĩa Phật giáo.

Tương truyền rằng, một thời Đức Phật cùng giáo đoàn của Ngài du hóa tới núi Kỳ Xà Quật (Grdhrakùta), nước La Duệ Kỳ (Ràjarha). Quốc vương ở thời nạn ấy tên là Ba Lưu Ly, đã sai sứ giả đến bạch đức Thế Tôn xin rủ lòng thương xót, cho pháp yếu để có thể tu hành dễ dàng và trong đời sau xa lìa được mọi khổ não. Đức Phật bảo sứ giả về thưa với nhà vua rằng: Nếu nhà vua muốn diệt được phiền não – chướng, báo chướng thì nên xâu 1 chuỗi tràng 108 hạt được làm từ gỗ Trầm hương và đem bên mình. Khi đi, đứng, ngồi, nằm thường nên chí tâm, không xao nhãng và xưng danh hiệu: Phật – Pháp – Tăng mỗi khi lần qua 1 hạt.

Cứ như thế, lần từ hạt này đến hạt khác: 10, 20, 100, 1000 hạt cho đến 100 nghìn vạn hạt. Nếu lần đủ 20 vạn lượt mà thân tâm không tán loạn, không có nhũng siểm khúc thì khi xả thân này được sinh lên cõi Diễm Thiên thứ 3. Nơi ấy y thực tự nhiên, thân tâm thường an lạc. Nếu lại lần đủ 100 vạn lượt sẽ dứt hẳn được 108 kết nghiệp, mới gọi là vị chứng được quả vô thượng Tu Đa Hoàn (ngược dòng sinh tử), hướng đến Niết Bàn, dứt hẳn cội gốc phiền não. Tràng hạt trong Phật giáo ra đời từ đấy. Các tăng sĩ thường mang theo bên mình tràng hạt như 1 pháp khí quan trọng để hỗ trợ trên con đường tu học Phật pháp.

Vòng tay Trầm hương tự nhiên 108 hạt – Đoạn trừ phiền não – Chuỗi hạt 108- Trầm Tốc Lào tự nhiên 100% – Thiên Mộc Hương – 6mm | Thiên Mộc Hương Official Store

 

SẢN PHẨM CÓ 3 SIZE : 6mm, 7mm, 8mm –  KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU ĐẶT VÒNG TAY SIZE 7mm và 8mm, vui lòng nhắn tin để được tư vấn.

Dân gian nghìn vạn năm nay cho rằng, chuỗi hạt Trầm Hương là vật tâm linh mang lại vượng khí và có thể đánh đuổi những tà khí u ám. Cho nên những ai có cơ duyên sở hữu được chuỗi vòng 108 hạt Trầm Hương sẽ thu hút cho bản mệnh được nhiều tài lộc, vận may, con đường công danh thuận lợi, rực rỡ. Đây chính là lý do vì sao những doanh nhân, người làm kinh doanh hay dân buôn bán đều mang bên mình một chuỗi vòng 108 hạt Trầm Hương.

Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Lào – Nam

Đoạn trừ 108 phiền não, ưu lo

I. Thông tin sản phẩm Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt

CHẤT LIỆU 100% tự nhiên Trầm Tốc
KÍCH THƯỚC HẠT 6mm
SỐ LƯỢNG HẠT 108 hạt
TUỔI TRẦM 12 – 14 năm Trầm Tốc
SỬ DỤNG Nam

Quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè

Mang đến may mắn, sự bình an, thanh tịnh, xóa tan phiền não

Quà tặng ý nghĩa cho Phật tử

II. Mô tả Vòng tay trầm hương 108 hạt

1/ Chuỗi hạt vòng tay Trầm Hương 108

Được chế tác từ loại Trầm Hương có xuất xứ từ Lào. Vòng tay được kết từ 108 hạt Trầm mang mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng khiến người đeo có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Vòng tay mang hình ảnh tượng trưng tâm linh trong Phật Giáo, là đại diện của sự cầu chứng Pháp Tam Muội đoạn trừ 108 phiền não. Với số hạt là 108, đây sẽ là món quà, món trang sức cực kỳ ý nghĩa dành cho người thân và Phật tử.

2/ Ý nghĩa con số 108

Trong Phật giáo con số 108 có nghĩa Tròn Đầy và Sâu Sắc, ngoài ra, cũng chính là 108 loại phiền não của con người. Người ta sinh ra có tai, mắt, mũi, lưỡi, thân và ý thức. Mắt nhìn cảnh vật, tai nghe âm thanh. Mũi nhận thức mùi hương, lưỡi tiếp xúc vị chua cay mặn ngọt. Cơ thể cảm nhận nóng, lạnh gây ra cảm giác vui-buồn. Những cảm xúc đó khiến thân, tâm ta thanh tịnh hoặc rối bời. 108 cảm xúc ô hợp từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

6 mẫu vòng tay trầm hương cho nữ 108 hạt được ưa chuộng

Vòng gỗ trầm hương là loại vật phẩm được chế tác từ những khối gỗ trầm hương, sau đó được tiện tròn thành những viên nhỏ, có kích thước đồng đều nhau và xâu lại thành chuỗi. Trong đó vòng tay trầm hương 108 hạt nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Nó mang cho mình không chỉ là sự tinh tế, thẩm mỹ mà còn toát lên được khí chất của người sở hữu. Vậy đâu là những mẫu vòng trầm hương 108 hạt thịnh hành nhất hiện nay, hãy cùng khám phá 6 mẫu dưới đây nhé!

● Vòng tay trầm hương 108 hạt tròn đơn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích phong cách tối giản hay classic cổ điển. Thiết kế vòng đơn giản với những hạt tròn hoặc dạng đốt trúc xâu với nhau tạo thành một chuỗi nhẹ nhàng. Mẫu vòng này thường được các Phật tử sử dụng để lần chuỗi niệm Phật.

● Vòng tay trầm hương 108 hạt đơn mix charm minh nguyệt đỏ là sự kết hợp tuyệt vời giữa nét tinh túy của trầm hương và sự sang trọng của đá minh nguyệt đỏ. Đây là một kiểu vòng tay trầm hương cho nữ rất được ưa chuộng bởi sự tinh tế, sắc sảo mà nó mang lại.

● Vòng tay trầm hương 108 hạt cỏ 4 lá được làm từ Bạc nguyên chất, với sự giản dị của những hạt trầm hương càng làm tăng lên vẻ độc đáo và quyến rũ, đặc biệt là đối với phái nữ. Đeo sản phẩm này lên tay sẽ tạo cảm giác cho cổ tay được thon gọn và mềm mại hơn rất nhiều.

● Vòng tay trầm hương 108 hạt đá ngọc bích mang cho mình vẻ đẹp thanh khiết và nhẹ nhàng. Với hương thơm thoang thoảng dịu ngọt, khi đeo chiếc vòng này bạn sẽ thấy tâm hồn mình được dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều.

● Vòng tay trầm hương 108 hạt charm đá là sự phá cách cực kỳ độc đáo giữa sự thanh cao của gỗ trầm, kết hợp với charm đá đầy cá tính. Sở hữu chiếc vòng này chắc chắn bạn sẽ trở nên đặc biệt, thu hút mọi ánh nhìn.

● Vòng tay trầm hương 108 hạt phối charm hoa sen mang cho mình nét đẹp thuần khiết nhưng cũng đầy sự mạnh mẽ.

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt

gia đình và sức khỏe, vòng trầm hương phong thủy, vòng trầm phong thủy, vòng trầm hương, vòng trầm, lưu ý đeo vòng tay trầm hương phong thủy, đeo vòng tay trầm hương, đeo vòng trầm hương, đeo vòng trầm phong thủy, phong thủy

Ngoài những thông tin về chủ đề Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin khác tại đây nhé.

 

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Các loại nhang để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Liên quan  Tips Mua Hương Sạch Ở Hà Nội Và Top 7 Cửa Hàng Uy Tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button